Home Khác ... Về tác giả Cảm nhận về tôi

Cảm nhận về tôi

79

Mở đầu bài đăng sẽ là đôi lời của người sếp đáng kính của tôi. Cảm ơn anh – người sếp vô vàn kính yêu đã dành cho tôi những lời lẽ thật hay như thế! Thật hay như chính thứ gọi là tình yêu “khoa học đại chúng” mà anh đã truyền cho tôi và tất cả mọi người xung quanh anh. Gần 1 năm làm việc với anh là quãng thời gian cực kỳ bổ ích và là sự lựa chọn mà tôi không hề hối hận nhất trong cuộc đời mình!

blank

Tiếp đến là cô bé cũng khá đặc biệt với tôi: Vừa có thể gọi là đàn em, vừa có thể gọi là học trò. Cái duyên đến rất tình cờ và nhiều khi chúng tôi ở bên cạnh nhau thật lâu nhưng lại làm bạn với nhau không phải từ những lần đầu gặp gỡ. Tôi lại dính với cô bé này từ việc ham thích “tử vi” chứ không phải vì dạy tiếng Anh. Hy vọng rằng, nhờ tử vi, 2 chúng tôi đã hiểu khá kỹ tính cách nhau thì sẽ luôn làm việc cùng nhau thật hiệu quả!

blank

Kế đến là một người bạn cũng có sở thích đi đây đó để trải nghiệm giống tôi. Tôi gặp và làm bạn với cô ấy nhờ 2 tháng cùng làm việc tại Vinpearl – Nha Trang. Bây giờ, cả hai chúng tôi đã cùng không còn ở Nha Trang nữa nhưng vẫn hay nhắn tin hẹn nhau quay trở lại thành phố xinh đẹp ấy vào 1 ngày không xa.

blank

Và đây là một trong những học sinh đầu tiên của tôi.
Cậu ấy rất chăm chỉ và chịu khó. Khi tôi nhìn ra được điều đó thì tôi biết rằng chắc chắn mình sẽ thành công khi dạy cậu này.
Và tất nhiên là … những ngày dạy đầu tiên, tác phong của tôi quả thật đáng trách! Nhờ thế mà tôi mới nhận được lời nhận xét thẳng thừng như trên về sự làm biếng của mình! Haha!
Tuy nhiên, bây giờ vẫn vậy, tôi cảm thấy, một khi tôi đã nhận dạy ai đó, tôi phải suy nghĩ kỹ rằng mình có thể giúp họ đi đến cuối chặng đường hay không? Nếu tôi cảm thấy KHÔNG, tôi rất lười để bắt đầu!
Đó là điểm yếu của tôi.

blank

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here